Đời sống

Người đàn ông cắt 4 xương sườn để thu gọn vòng eo

Dù đã đổ cả gia tài vào phẫu thuật thẩm mỹ, Rodrigo Alves, người được mệnh danh là "búp bê sống" vẫn chưa muốn dừng lại. Mới đây, cựu tiếp viên hàng không 34 tuổi trở thành nam bệnh nhân đầu tiên cắt bỏ bốn xương sườn với mục đích sở hữu vòng eo thon gọn.

Rodrigo Alves đã tiêu tốn 670.000 USD (gần 15,3 tỷ đồng) để biến thành búp bê sống. Ảnh: Instagram.

Rodrigo Alves đã tiêu tốn 670.000 USD (gần 15,3 tỷ đồng) để biến thành búp bê sống. Ảnh: Instagram.

Theo New York Post, cắt bỏ xương sườn là ca phẫu thuật thứ 60 của Rodrigo, diễn ra tại phòng khám của bác sĩ Michael K. Obeng (Mỹ). Ban đầu, "búp bê sống" muốn bớt đi sáu xương sườn để thu gọn vòng eo từ 86 cm xuống 66 cm, song đội ngũ y tế cảnh báo chức năng phổi có thể bị ảnh hưởng. 

Sau can thiệp, Rodrigo cảm thấy như bị xe tải tông, toàn thân đau đớn vô cùng dù vẫn đứng và nằm được. "Tôi phải dùng thuốc giảm đau liều mạnh", anh thừa nhận.

Rodrigo cho biết số xương sườn bác sĩ lấy khỏi cơ thể mình đã được chuyển tới lưu trữ tại ngân hàng sụn, nếu cần sẽ tái sử dụng.

Cơ thể đã trải qua hàng chục lần dao kéo của Rodrigo. Ảnh: Instagram.

Cơ thể đã trải qua hàng chục lần dao kéo của Rodrigo. Ảnh: Instagram.

Rodrigo đã trải qua hàng loạt lần dao kéo từ làm mũi, bơm silicone ngực, tạo múi bụng. Ý định cắt bỏ xương sườn để sở hữu vòng eo thon gọn được anh tiết lộ với báo chí từ năm 2017. 

Gần nhất, trên kênh truyền hình Italy, Rodrigo tuyên bố phẫu thuật chuyển giới vào năm 50 tuổi. "Tôi rất hạnh phúc với giới tính hiện nay nhưng rất sợ biến thành một ông cụ già nua", "búp bê sống" nói. "Tôi sẽ làm những gì Caitlyn Jenner (một người chuyển giới nổi tiếng) đã làm. Bước sang tuổi 50, tôi muốn trở thành một phụ nữ sexy". 

Vnexpress.net

Các tin cùng chuyên mục Đời sống

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

Liên hệ

Contact Information

Viet102, LLC.

Atlanta, Georgia, 30047

Phone: 1(770) 355-7664

Email: contact@viet102.com