| 

SEO

Đây là tổng hợp của những phương pháp tiếp thị Online để giúp xếp hàng vị trí trên mạng. Khi khách hàng muốn tìm thấy một dịch vụ gần địa điểm nhất, họ thông qua sự kết nối cũa Google để tìm đến cửa hàng của bạn. Qua những thông số và kỹ thuật Digital Marketing, chúng tôi có thể nâng cao cơ hội tiếp cận, thúc đẩy sự quyết định, và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.

WEB DESIGN

Một giao diện web có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo lòng tin mạnh mẽ hơn đối với khách hàng, người xem. Giao diện trang web như một “mặt tiền” của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Website hiển thị chính xác với tất cả trình duyệt phổ biến, bảo mật, ổn định và dễ sử dụng. Thời gian thiết kế web nhanh và chính sách giá hợp lý. Dịch vụ thiết kế Website gồm phục vụ mọi lảnh vực, web giới thiệu danh nghiệp, web bán hàng, web siêu thị, với thế mạnh và kinh nghiệm đễ nâng hạng vào trang nhất trên GOOGLE.

Chế độ hỗ trợ cập nhật website, tư vấn quảng bá vào top 10 Google, quảng trị và chăm sóc website, và hosting khi thiết kế web. Đặc biệt là bảo hành website vĩnh viễn.

SOCIAL NETWORK MARKETING

Vào mấy năm gần đây, sự có mặt của những màng xã hội như Facebook, Youtube, Google, đã gây khá nhiều thông tin và người theo dổi. Nhầm để xây ra những nơi để quen biết, tap hợp cộng đồng trên mạng. Qua đó, công nghệ và kỹ thuật quảng cáo củng thayy đổi khá nhiều. Khách hàng không còn có thời gian cho những quảng cáo không cần thiết, cơ hội để thu hút càng lại khó khăn. Những kỹ nghệ xưa như TV, Báo Chí, Radio không còn hiệu quả như xưa và chi phí lại khá cao, nên những thương hiệu nổi tiếng đã dần dần đánh mạnh vào cộng đồng trên mạng, với tốc độ khá nhanh, vì mạng lưới không bao giờ ngũ với chi phí rất thấp, vì phần đông tất cả điều miển phí, và hiệu quả lại rất cao, vì sự giới thiệu và tin tưởng của những người trên mạng cho nhau. Với sự theo dỗi bao năm nay và kinh nghiệm tư vấn và thiết kế các mạng xã hội, chúng tôi mong có thể giúp đỡ quý khách tìm được hiệu quả nhanh chống và chi tiêu thấp nhất.

MOBILE APPS

Các màng xả hội có thể tạo ra bất cứ bình luận gì về bạn, sự tin tưởng của những cộng đồng Online, sẽ ảnh hưởng khá cao về giá trị của một danh nghiệp. Ngoài thông tin căn bản ra, sự phê bình tốt hay xấu có thể quyết định sự thành công của bạn. Chúng tôi sẽ làm hết mức để tiếp quảng hết tất cả thông tin về nghiệp vụ, cập nhật mọi tin tức, và trả lời những bình luận về công ty của bạn. Nhầm để tâng cao giá trị và sự chuyên nghiệp trên những mạng xã hội như Facebook và Yelp.

DISPLAY MEDIA

Với sự mở rộng các trang mạng xả hội gần đây như Facebook, Yelp, Youtube và Google Plus, công nghệ phim và hình ngày càng tiến bộ nhầm để thu hút người xem và gây ra sự chú ý đến sản phẩm và dịch vụ tới cuối cùng phải tìm đến đặt hàng của bạn. Công ty chúng tôi chuyên về thiết kế quảng cáo, tạo ra những hình ảnh mang thông điệp truyền thông, mục đích để phát triển thương hiệu. Những sản phẩm như Logo, Flyer, Business Card, Poster, Brochure, BillBoard vv.. Chúng tôi luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng, với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm, để tạo ra các sản phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả trong khuyến mãi, quảng cáo, chiêu thị.

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

INFORMATION

Liên hệ