Tin Việt Nam

Hôn nhân 4 năm của Ngọc Quyên và chồng Việt kiều

Cựu người mẫu Ngọc Quyên và chồng - Richard Lê - đã ly hôn từ tháng 4/2018 sau bốn năm chung sống cùng nhau ở Mỹ.

Cựu người mẫu Ngọc Quyên và chồng - Richard Lê - ly hôn từ tháng 4, sau bốn năm chung sống ở Mỹ. Mới đây, thông tin được Richard Lê xác nhận.

Ngọc Quyên và Richard bén duyên từ một chuyến từ thiện chung ở Việt Nam. Cả hai đi đến hôn nhân chỉ sau một vài lần gặp gỡ. Dịp Giáng sinh năm 2013, người mẫu đã nhận được lời cầu hôn bất ngờ từ bạn trai tại bệnh viện mà anh đang làm việc ở Mỹ. Sau khi khám bệnh cho cô, Richard đã quỳ gối cầu hôn trước sự chứng kiến của các đồng nghiệp anh. ]

Cả hai bén duyên từ một chuyến từ thiện chung ở Việt Nam. Họ đi đến hôn nhân sau vài lần gặp gỡ. Dịp Giáng sinh năm 2013, người mẫu nhận được lời cầu hôn của bạn trai tại bệnh viện anh làm việc ở Mỹ. Sau khi khám bệnh cho cô, Richard đã quỳ gối trước sự chứng kiến của các đồng nghiệp anh. 

Cả hai kết hôn ngày 25/1/2014 tại California, Mỹ. Lễ cưới của họ có đầy đủ nghi thức truyền thống lẫn yếu tố phương Tây. Theo tục lệ cưới của người Mỹ, chú rể phải tháo giày, quỳ gối, vén váy vợ và dùng răng tháo chiếc nơ ở đùi cô dâu.

Họ kết hôn ngày 25/1/2014 tại California, Mỹ. Lễ cưới có đầy đủ nghi thức truyền thống lẫn hiện đại. Chú rể tháo giày, quỳ gối, vén váy vợ và dùng răng tháo chiếc nơ ở đùi cô dâu.

Ngọc Quyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi đón cái Tết đầu tiên ở Mỹ bên chồng. Cô kể đã được về thăm nhà cũ, thăm ngôi trường thời nhỏ anh theo học.

Ngọc Quyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hạnh phúc khi đón cái Tết đầu tiên ở Mỹ bên chồng. Cô cùng anh về thăm nhà cũ và ngôi trường thời nhỏ anh theo học. 

Tháng 8/2014, Ngọc Quyền lần đầu giới thiệu chồng trước công chúng trong sự kiện ra mắt quỹ từ thiện của Richard tại Việt Nam. Cả hai cũng có nhiều chuyến đi từ thiện ở các tỉnh thành sau đó. Người mẫu luôn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được cùng chồng làm những điều có ích cho quê hương.

Tháng 8/2014, Ngọc Quyên lần đầu giới thiệu chồng trước công chúng trong sự kiện ra mắt quỹ từ thiện của Richard tại Việt Nam. Cả hai cũng có nhiều chuyến đi từ thiện ở các tỉnh thành sau đó. Người mẫu khi đó bày tỏ sự háo hức khi được cùng chồng làm những điều có ích cho quê hương. 

Ngọc Quyên sinh con trai đầu lòng vào tháng 1/2016. Trong những tháng cuối thai kỳ, cô từng đăng ảnh chụp đơn ly hôn nhưng sau đó xóa đi và bảo trang cá nhân bị hack. Cũng trong thời gian này, cuộc hôn nhân của hai người gặp tin đồn rạn nứt. Ngọc Quyên thừa nhận cả hai có quá ít thời gian tìm hiểu trước khi cưới, dẫn đến bất đồng quan điểm khi chung sống. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng bỏ qua vì con.

Ngọc Quyên sinh con trai tháng 1/2016. Trong những tháng cuối thai kỳ, cô từng đăng ảnh chụp đơn ly hôn nhưng sau đó xóa đi với lý do "trang cá nhân bị hack". Cũng trong thời gian này, cuộc hôn nhân của hai người gặp tin đồn rạn nứt. Ngọc Quyên thừa nhận cả hai có quá ít thời gian tìm hiểu trước khi cưới, dẫn đến bất đồng quan điểm khi chung sống. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng bỏ qua vì con.

Người mẫu chụp ảnh cho chồng và con khi đón Halloween ở Mỹ. Cô khoe chồng là người rất giỏi chăm sóc, dỗ dành con. Dù đi làm vất vả, anh thường giúp vợ trông coi con khi cô bận bán hàng trên mạng.

Người mẫu chụp ảnh chồng con khi đón Halloween ở Mỹ và khoe Richard là người rất giỏi chăm sóc, dỗ dành con. Dù đi làm vất vả, anh thường giúp vợ trông coi con khi cô bận bán hàng trên mạng.

Tháng 11/2016, họ khoe ảnh đi làm chứng hôn cho người bạn. Chồng cô đề nghị vợ mặc lại bộ đồ khi họ đăng ký kết hôn để chụp ảnh lưu niệm. Ngọc Quyên tâm sự: Cũng bộ đồ này, cũng nơi này, chúng mình đã hứa cùng đi hết con đường dù có bệnh tật, ốm đau, giàu nghèo.

Tháng 11/2016, họ khoe ảnh đi làm chứng hôn cho người bạn. Cả hai mặc lại bộ đồ khi đăng ký kết hôn để chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu sự thay đổi khi có thêm thành viên mới. Ngọc Quyên tâm sự: "Cũng bộ đồ này, cũng nơi này, chúng mình đã hứa cùng đi hết con đường dù có bệnh tật, ốm đau, giàu nghèo".

Thỉnh thoảng, cô đi diễn trong những chương trình dành cho cộng đồng người Việt để đỡ nhớ nghề.

Sau khi kết hôn, Ngọc Quyên rời xa sàn catwalk. Thỉnh thoảng, cô đi diễn trong những chương trình giải trí dành cho cộng đồng người Việt ở Mỹ để đỡ nhớ nghề. Cô cũng nhận lời tham gia các show mỗi khi về Việt Nam thăm gia đình.  

Ngọc Quyên diễn thời trang
 
 
 
 
Ngọc Quyên diễn thời trang
Hè năm 2017, hai vợ chồng tiếp tục về nước để làm từ thiện. Dịp này, Ngọc Quyên thừa nhận cô và chồng bác sĩ đã liên tục cãi nhau trong ba năm chung sống. Cô từng đòi ly dị đến năm lần sau những căng thẳng. Tuy nhiên, được chồng níu kéo, cả hai lại tiếp tục chung sống.

Hè năm 2017, cô cùng chồng (thứ hai từ phải sang) tiếp tục về nước làm từ thiện. Dịp này, Ngọc Quyên thừa nhận cả hai liên tục cãi nhau trong ba năm chung sống, mỗi lần giận cô đều đòi ly hôn. Tuy nhiên, chồng cô kiên trì níu giữ tình cảm.

Từ một năm nay, trang cá nhân của Ngọc Quyên vắng bóng chồng. Người đẹp tập trung bán hàng online, kiếm tiền chăm sóc con nhỏ. Cô không bình luận vì về hôn nhân tan vỡ.

Từ một năm nay, trang cá nhân của Ngọc Quyên vắng bóng chồng. Người đẹp tập trung bán hàng online, kiếm tiền chăm sóc con nhỏ. 

Vnexpress.net

Các tin cùng chuyên mục Tin Việt Nam

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

INFORMATION

Liên hệ