Cảnh sát Mỹ truy tìm nghi phạm sát hại chủ tiệm nail gốc Việt vì 35 USD
Cảnh sát Mỹ kêu gọi người dân liên hệ với giới chức nếu có bất kỳ thông tin gì về nghi phạm bị tố quỵt tiền và khiến phụ nữ gốc Việt thiệt mạng.
Ông Vương Hùng- một người Việt ở Mỹ đã may mắn trúng vé số có trị giá 1 triệu USD từ cơ quan xổ số Virginia Lottery.
Ông Vương Hùng đã mua vé số tại tiệm Five Brothers Quick Stop, số 3328 đường West Mercury Blvd. ở Hampton.
Ông Hùng nói rằng ban đầu ông không biết mình trúng lô lớn. Ông đã cạo vé rồi thản nhiên bước ra khỏi tiệm.
Ông Vương Hùng còn nói thêm rằng: “Lúc đó tôi không đeo kính, nên không biết rõ mình trúng cái gì.” Ông Hùng chọn lấy tiền trong một lần, vì vậy ông được nhận tổng cộng 561.798 USD trước khi đóng thuế. Tiệm bán được vé này cũng được nhận tiền thưởng hoa hồng nhờ bán vé trúng là 10.000 USD.
Theo văn bản thông báo của Virginia Lotter, loại vé cạo có tổng cộng bốn vé với tiền thưởng là 1.000.000 USD. Trong thời gian qua đã có hai người trúng 1 triệu USD. Như vậy còn hai vé cạo loại này chưa có người thắng.
Tinnuocmy.com
Cảnh sát Mỹ kêu gọi người dân liên hệ với giới chức nếu có bất kỳ thông tin gì về nghi phạm bị tố quỵt tiền và khiến phụ nữ gốc Việt thiệt mạng.
Số tiền cát-xê khủng của Phương Mỹ Chi mới được Quang Lê tiết lộ vẫn đang là chủ đề nóng của cư dân mạng.
Vicky Nguyễn, cô gái 34 tuổi hiện ở Irvine, miền Nam California, trải qua hai cuộc phẫu thuật ghép gan vào năm 2 tuổi và 16 tuổi, nay lại đang đối mặt với căn bệnh ung thư máu.
Cảnh sát Mỹ xác định Krystal Whipple là nữ n.g.h.i p.h.ạ.m quỵt tiền và lái xe bỏ trốn khiến một chủ tiệm làm móng ở Las Vegas thiệt mạng.
Không phải biệt thự hạng sang hay diện tích lớn như nhiều đồng nghiệp, căn hộ của nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau khá đơn giản, diện tích đủ ở.
Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...