Trị liệu, Bác sĩ Loving Hands Private Care

Main address: 3761 Venture Dr, #170, Duluth, GA - 30096

Điện thoại: (770) 497-9995

Email: huytruong84@yahoo.com

About

Nếu như bạn cần chăm sóc tại nhà, Loving Hands Private Care có thể làm điều đó giúp bạn. Dịch vụ chăm sóc cá nhân của chúng tôi hoạt đông 24/7 để giúp đỡ mọi người có được cuộc sống thoải mái trong căn nhà của bạn. Chúng tôi có thể chăm sóc bạn những nhu cầu cá nhân hàng ngày, chăm sóc sau khi phẩu thuật hay chỉ là tạo niềm vui cho bạn, chúng tôi đều có thể làm được.

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể để việc chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình được tốt nhất. Các bạn có thể kiểm tra những chứng nhận và bằng cấp của nhân viên chăm sóc, y tá và các trợ lý của chúng tôi. 

Hands Loving Private Care là công ty chăm sóc  dành cho người cao niên người Mỹ gốc Á do trung tâm tổ chức phi lợi nhuận Mỹ gốc Á thành lập. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chăm sóc cá nhân của chúng tôi, gọi cho chúng tôi tại 770-497-9995 để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ chăm sóc cá nhân của chúng tôi bao gồm:

Chăm sóc điều dưỡng - y tá riêng của chúng tôi cung cấp đánh giá sức khỏe và giám sát, quản lý thuốc, phương pháp điều trị y tế, và nhiều hơn nữa.
Home visit CNA - CNA của chúng tôi hỗ trợ các nhu cầu cần thiết của cuộc sống ở nhà, từ tắm rửa, chải chuốt và ăn hỗ trợ để tập thể dục và vận động chung trong nhà.
Nội trợ - Người nội trợ của chúng tôi giúp chuẩn bị bữa ăn, giặt ủi và mua sắm hàng tạp hóa.

Working hour

  • Monday 9am : 6pm
  • Tuesday 9am : 6pm
  • Wednesday 9am : 6pm
  • Thursday 9am : 6pm
  • Friday 9am : 6pm
  • Saturday Close
  • Sunday Close

discussion

Đăng nhập to post comment

Contact Us

You can contact directly to the business owner through this form.

Sent information for us

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

Liên hệ

Contact Information

Viet102, LLC.

Atlanta, Georgia, 30047

Phone: 1(770) 355-7664

Email: contact@viet102.com