Nha Sĩ AtDental, P.C.

Main address: 1154 Lawrenceville Hwy., Lawrenceville, GA - 30046

Điện thoại: (770) 277-0774

Views: 10186

About

Chào mừng bạn đến AT Dental, văn phòng nha khoa của bác sĩ Tú Nguyễn, một nơi để bạn tin cậy về nha khoa ở Lawrenceville. Chúng tôi cam kết với bệnh nhân luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa đặc biệt. Nhân viên của AT Dental được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn thân thiện với bệnh nhân giúp cho mọi người cảm thấy thoải mất nhất.

Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ các nha khoa phòng ngừa, nha khoa phục hồi, cấy ghép nha khoa, chỉnh hình răng, nha khoa thẩm mỹ bao gồm veneers và tất cả các thủ tục của chúng tôi được cung cấp với một tập trung vào việc cải thiện sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân. Mục tiêu của chúng tôi là để giúp bạn đạt được một nụ cười xinh đẹp và hàm răng trắng khỏe càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn sự quan tâm cá nhân và chăm sóc tốt nhất có thể - tất cả trong một môi trường thoải mái và thân thiện. Chúng tôi muốn biết rằng các tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc là cùng một tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ áp dụng cho mọi bệnh nhân. Chúng tôi sẽ lắng nghe những mối quan tâm của bạn và trả lời tất cả câu hỏi của bạn. Nụ cười của bạn là phần thưởng của chúng tôi.

Thư giãn với sự tự tin của AT Dental. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tối đa hóa sức khỏe của nụ cười của bạn. Chúng tôi mong được gặp bạn.

Working hour

  • Monday 9am : 6pm
  • Tuesday 9am : 6pm
  • Wednesday 9am : 6pm
  • Thursday 9am : 6pm
  • Friday 9am : 2pm
  • Saturday Close
  • Sunday Close

discussion

Đăng nhập Login with Google account Login with Facebook account to post comment

Contact Us

You can contact directly to the business owner through this form.

Sent information for us

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

INFORMATION

Liên hệ