Vietnamese Lunar New Year 2018

Ngày và giờ: Saturday, February 17 - :00

Địa điểm: 4990 Jimmy Carter Blvd, Norcross, GA - 30093

Thông tin:

Thể theo yêu cầu của đại đa số Hội đoàn & Đồng hương tại GA và các vùng phụ cận, Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Georgia sẽ tổ chức Hội Xuân Dân Tộc, Tết Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Con Rồng Cháu Tiên” vào hai ngày 17 & 18 tháng 2, 2018 (tức ngày mồng 3 & 4 tháng Giêng Âm lịch).

Đặc biệt ngoài các cuộc thi và chương trình đặc sắc như biểu diễn võ thuật, múa lân, phát phần thưởng cho học sinh giỏi các cấp, Hoa hậu, Nam thanh lịch, Karaoke, Y phục và tài năng Thiếu nhi, Ban tổ chức sẽ có thêm Chương trình dạ vũ Mừng xuân (tối thứ bẩy) và 2 cuộc thi nhộn nhịp khác là thi Gói bánh chưng-bánh tét và Trang phục Cổ Việt Nam.

Xin phổ biến rộng rãi giúp đưa thông tin đến với Đồng hương, bạn bè gần xa. Thí sinh tham gia các cuộc thi xin ghi danh với ban tổ chức sớm nhé. 

Mọi chi tiết liên quan đến quảng cáo, đặt vé dạ vũ tối thứ bảy, ghi danh các gian hàng vv.., xin liên lạc với ban tổ chức chúng tôi qua số điện thoại 678-820-8800.

Sự Kiện Khác

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

INFORMATION

Liên hệ