Spa - Chăm sóc da - tóc Hanna Day Spa

Main address: 3070 Windward Plz, Ste U, Alpharetta, GA - 3005

Điện thoại: (678) 867-8828

Views: 5135

About

Hanna Day Spa in Alpharetta là spa & massage salon do người Việt làm chủ. Thợ chúng tôi người Tàu có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp anh chị hết đau nhức cơ thể. Chúng tôi sử dụng dầu massage tinh chất không gây nhờn, phòng private sạch sẽ & professional. Chúng tôi luôn giành giá đặc biệt cho quý đồng hương người Việt. 

Our services

Foot Massage $30/hr

Massage chân tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh và các huyệt đạo ở lòng bàn chân, không những loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy của năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe.

Body Massage $50/hr

Liệu pháp massage body chủ yếu tác động vào cơ thể thông qua các vị trí huyệt đạo có ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh hay các vị trí huyệt có tác động tới lục phủ ngũ tạng của cơ thể kết hợp với xông hơi hương liệu giúp điều trị khá nhiều bệnh.

Body Scrub Massag $80/90mins

Massage tắm muối thư giãn trị liệu toàn thân đem lại cảm giác sản khoái va nhiều hiệu quả chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Làm sach cơ thể loại bỏ đọc tố, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất và lưu thông bạch huyết, kích thích quá trình trao đổi Oxi giữa các tế báo trong cơ thể.

Working hour

  • Monday 10am : 8pm
  • Tuesday 10am : 8pm
  • Wednesday 10am : 8pm
  • Thursday 10am : 8pm
  • Friday 10am : 8pm
  • Saturday 10am : 8pm
  • Sunday 12pm : 6pm

discussion

Đăng nhập Login with Google account Login with Facebook account to post comment

Contact Us

You can contact directly to the business owner through this form.

Sent information for us

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

INFORMATION

Liên hệ